Nội thất nhà hàng

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG ĐẸP

Nhà hàng là nơi luôn cần sự sang trọng, lịch sự mà vẫn đem lại cảm giác thoải thoái cho thực khách. Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sẽ gây ấn tượng sâu đậm trong lòng các thực khách, từ đó giúp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhà hàng được biết đến rộng khắp.

Nếu đã đang hoặc có ý định kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn thì thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những tiêu chí đầu tiên cần quan tâm. Nội thất nhà hàng đẹp, tinh tế và chuyên nghiệp trong cách bài trí, sắp xếp sẽ giúp tăng doanh thu cho nhà hàng của bạn.

An Phú thấu hiểu được mong muốn tạo ra không gian nhà hàng đẹp, gần gũi với thực khách mà vẫn mang nét đặc trưng riêng biệt của chủ nhà hàng. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng sẽ mang tới cho bạn những thiết kế nhà hàng sáng tạo và độc đáo nhất.

 

Các tiêu chí thiết kế nhà hàng đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách

Những phong cách thiết kế nhà hàng phổ biến gồm: cổ điển, hiện đại hay cổ điển kết hợp với hiện đại. Hoặc phong cách chủ đạo theo quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay châu Âu. Đi theo phong cách nào sẽ phụ thuộc nhiều vào việc nhà hàng phục vụ những món ăn nào cho thực khách.

Thiết kế dựa trên vật liệu và bố trí công năng

Sau khi chọn được phong cách chủ đạo là việc lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp. Đối với vật liệu nội thất, bạn nên chọn những vật liệu mang đến sự lịch sự, nhã nhặn và không quá đắt đỏ để có thể thay đổi theo kịp xu hướng.

Việc sắp đặt và bố trí cũng rất quan trọng. Dựa trên không gian hiện có của nhà hàng, việc bố trí khéo léo các vật dụng phù hợp với các không gian khác nhau như phòng ăn, phòng bếp, nhà WC cần hài hòa để tạo nên không gian thoáng rộng phục vụ nhu cầu ăn uống đi lại của cả thực khách và nhân viên phục vụ.

Màu sắc và ánh sáng

Trong thiết kế nhà hàng, ánh sáng và màu sắc cũng là một yếu tố đáng lưu tâm. Vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận và vị giác của thực khách. Bạn nên chọn ánh sáng vàng để mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng và gần gũi hơn.

Thiết kế theo phong thủy

Phong thủy là yếu tố cuối cùng nhưng lại là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc,vận may và cũng như thuận lợi hay khó khăn của nhà hàng.

Vì vậy, việc tìm đến các chuyên gia thiết kế có hiểu biết và kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng là điều rất quan trọng. Đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế của Nội thất An Phú với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất đặc biệt là nội thất nhà hàng sẽ mang lại cho bạn không gian nhà hàng đẹp, sang trọng và độc đáo. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và nội thất An Phú

Địa chỉ: 78 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: noithatanphu.vn

Điện thoại liên hệ : 0943.888.281 – 0973.928.564

Email : noithatanphu.tk@gmail.com

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP
QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình sản xuất chuyên nghiệp

DỊCH VỤ HOÀN HẢO
DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng

THIẾT KẾ SÁNG TẠO
THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

An Phú mang tới dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời cho khách hàng.

0965.178.720 0983.310.720
popup

Số lượng:

Tổng tiền: